rolex pepsi gmt ขอบหน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงแบบหมุนได้

rolex pepsi gmt

rolex pepsi gmt นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัด Cerachrom สีแดงแล้วก็สีน้ำเงินทำจากเซรามิกสองสี นอกจากเข็มแสดงชั่วโมง นาที รวมทั้งวินาทีแบบนาฬิกาปกติแล้ว GMT-Master II ยังมีเข็มนาฬิกาปลายลูกศรที่หมุนเป็นวงกลมรอบหน้าปัดทุก 24 ชั่วโมง พร้อมขอบหน้าปัดแสดงเวลา 24 ชั่วโมงที่หมุนได้สองหนทางราวนาฬิกา Rolex สำหรับมืออาชีพทุกรุ่น GMT-Master II มีหน้าปัดโครมาไลท์ที่

ช่วยให้ผู้สวมสามารถอ่านเวลาได้ดีเยี่ยมในทุกสิ่งทุกอย่างโอบล้อม โดยเฉพาะในที่มืดเข็มนาฬิกาขนาดกว้างและก็เครื่องหมายบอกชั่วโมงในทรงอันเรียบง่าย ตัวอย่างเช่น สามเหลี่ยม วงกลม หรือสี่เหลี่ยมได้รับการตกแต่งด้วยสารเรืองแสงที่กระจายแสงสีฟ้าสว่างต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาที่นานๆระหว่างการเดินทาง บริเวณกึ่งกลางของเมทิโอไรต์จะเบาๆเปลี่ยนรูป สร้างลวดลายของโลหะที่ไม่ธรรมดา อันเป็นผลมาจากการเริ่ม

เย็นตัวลงของแกนดาวเคราะห์ที่หลอมละลาย โดยกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ของ Rolex ได้ประดิษฐ์มรดกล้ำค่าอันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่นาฬิกาอันมีคุณค่าบางรุ่นจากการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้ ซึ่งรวมถึง GMT-Master II รุ่นนี้ด้วยนาฬิกา Rolex GMT Pepsi สาย Oyster เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆเป็นอย่างมากซึ่งได้รับการยินยอมพร้อมใจรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้มี

rolex pepsi gmt

นาฬิกา   rolex pepsi gmt ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทางรอบโลก

เดิมได้รับการออกแบบโดยความร่วมแรงร่วมใจกับ Pan American Airways และออกโดยสายการบินให้กับลูกเรือในเที่ยวบินระยะไกล (“GMT” ในชื่อย่อมาจาก Greenwich Mean Time ซึ่งต่อมาถูกแทนที่ด้วยเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) แม้ว่านาฬิกาจะบางทีก็อาจจะชื่อไว้ก็ตาม) นาฬิกา GMT Master เริ่มต้นมีการแสดงผลแบบ 24 ชั่วโมง กลไกหน้าปัดลำดับที่สี่เชื่อมโยง

โดยตรงและก็แสดงโซนขณะเดียวกันกับเข็มแบบ 12 ชั่วโมงมาตรฐาน เข็ม GMT นี้ช่วยปรับให้คณะทำงานสามารถตั้งค่านาฬิกาเป็น GMT หรือโซนเวลาอื่นได้ รวมทั้งเมื่อใช้ขอบหน้าปัดแสดงเวลาแบบ 24 ชั่วโมงแบบหมุนได้ เพื่อตั้งค่าออฟเซ็ตที่ถูก ก็เลยสามารถอ่านโซนในช่วงเวลาที่สองได้ GMT หรือ UTC เป็นเขตในเวลาที่จำต้องสำหรับเพื่อการคิดแผนบิน rolex pepsi gmt พยากรณ์อากาศ ตารางเวลา และก็เอกสา

Rolex GMT-Master II Pepsi 126719BLRO เป็นนาฬิกาที่แสดงออกถึงความงามสง่า ความถูกต้อง และก็ฟังก์ชันการทำงาน ในฐานะสมาชิกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ GMT-Master II ที่ได้รับการเชิดชู นาฬิการุ่นนี้ได้สืบทอดมรดกที่ความตั้งอกตั้งใจของ Rolex ในด้านของใหม่รวมทั้งความเป็นสุดยอดสำหรับในการผลิตนาฬิกาการออกแบบและความสวย: GMT-Master II Pepsi 126719BLRO เด่นด้วยการผสมผสานข้าวของแล้วก็

สีสันอันน่าทึ่งที่ทำให้เป็นที่นึกออกทันทีทันใด ตัวบ้าน Oyster ขนาด 40 มม. ผลิตจากทองคำขาว 18 กะรัต ให้ความสวยหรูและก็คงทนถาวรดี ขอบหน้าปัดเซรามิกสีแดงและสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการตั้งชื่อเรียกชื่อว่าขอบหน้าปัด “Pepsi” ตอบรับทั้งการใช้แรงงานจริงรวมทั้งความงาม ช่วยปรับให้ผู้สวมติดตามโซนเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็เพิ่มสีสันให้กับดีไซน์อีกด้วย

rolex pepsi gmt

ตามชื่อของมัน GMT-Master II ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักเดินทางรอบโลก

แล้วหลังจากนั้นก็นักเดินทางหลายทีที่อยากได้การบอกในตอนที่แม่นในเขตเวลาที่ผิดแผกแตกต่าง นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชัน GMT ช่วยทำให้ปรับผู้ใส่สามารถติดตามโซนใน

เวลาที่แตกต่างสามโซนได้พร้อม เข็มชั่วโมงเสริมเติมซึ่งสะดุดตาด้วยปลายรูปลูกศร สามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อแสดงเขตตอนที่สอง ทำให้เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องสำหรับนักเจ็ทเซ็ตและก็มืออาชีพ

ก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน rolex pepsi gmt ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการบินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นตอน

แรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยประการฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสหรัฐฯเวลานี้อยากได้นาฬิกาที่เหมาะ rolex pepsi gmt สมสำหรับนักบิน มีข้อต่อรองว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขต

เวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม โดยเหตุนั้นความหวังจากที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์ Rolexก่อนจะมี GMT-Master II โรเล็กซ์ได้ผลิต GMT-Master original ขึ้นมาก่อน ตํานานผีกระสือ เต็มเรื่อง imovie ซึ่งเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1950 ด้านหลังเริ่มมีสายการ

บินการค้าขายเกิดขึ้น เป็นพักๆแรกๆที่เจ้าหน้าที่รัฐสามารถเดินทางผ่านทวีปได้อย่างอิสระ ด้วยเหตุฉะนี้ Pan Am สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาตอนนั้นมุ่งหมายนาฬิกาที่เหมาะสำหรับนักบิน มีเงื่อนไขว่านาฬิกาที่จะผลิตใหม่นี้จำเป็นต้องสามารถแสดงเขตเวลาได้มากกว่าหนึ่งเขตพร้อม ดังนั้นความจำเป็นตามที่กล่าวมาก็เลยถูกส่งต่อไปยังผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์

GMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Master

Rolex GMT-Master II เปิดตัวตอนแรกในปี 1983 มีฟังก์ชันสะดุดตาเยอะขึ้นเรื่อยๆมาจากรุ่นพี่ เป็นกลไกลใหม่อย่าง Calibre 3085 ซึ่งมีเข็มชั่วโมงที่สามารถปรับเวลาเพิ่มได้ช่องละหนึ่งชั่วโมง แบบไม่ต้องหยุดเข็มวินาทีหรือกระทบต่อเข็มนาที สามารถติดตามโซนเวลาได้สามโซน เพื่อสร้างความแตกต่างจาก GMT-Master ให้แจ้งชัดเพิ่มมากขึ้นก็เลยเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไร Ref.16760 ถึงมีถูกวางแบบให้เป็นสีแดง-ดำ ที่

ต่อมามันถูกตั้งชื่อจากนักสะสมว่า ‘Coke’Rolex GMT Master II ตัวบ้านเป็น White gold ขนาด 40 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้แบบ 24 ชั่วโมง เด่นด้วยสี Two-Tone สีน้ำเงิน-แดง หรือที่ทุกคนถูกใจเรียกว่า Pepsi โดยขอบหน้าปัดสองสีถูกแบ่งเป็นสองส่วน เป็นส่วนสำหรับกลางวัน รวมทั้งส่วนของกลางคืน ข้างหน้าปัดรุ่น White Gold มีให้เลือกระหว่างหน้าปัด

Meteorite ที่เป็นสีขาว หรือหน้าปัดสีน้ำเงินเข้ม โดยหน้าปัดสีน้ำเงินนี้จะมีมิติเมื่อตกกระทบกับแสงไฟ ทำให้ได้เฉดสีที่แตกต่างสังกัดมุมของแสงไฟ ซึ่งเฉดสีที่เห็นจะไล่ตั้งแต่สีน้ำเงินสว่างไปจนตราบเท่าสีน้ำเงินเข้มเกือบจะดำ ส่วนสายนาฬิกาจะเป็น Oyster ใช้ข้าวของเดียวกับตัวบ้านที่เป็น White gold 18 CT

ในปี 2005 โรเล็กซ์ได้เปิดตัว GMT-Master II rolex pepsi gmt เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมของหน้าปัดเซรามิก ทำให้ในช่วงเวลานั้นทางแบรนด์ได้พูดว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างกรอบเซรามิกทูโทนได้เปรียบเสมือน GMT-Master รุ่นก่อนหน้า อย่างไรก็ดีอีก 8 ปีต่อมา Rolex ทิ้งระเบิดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว GMT-Master II Ref.

rolex pepsi gmt

การมาถึงของ Rolex GMT-Master II

เป็นนาฬิกาที่มีความพิเศษต่างๆเป็นอย่างมากซึ่งได้รับการยินยอมพร้อมใจรับมายาวนานมากกว่า 50ปี ซึ่งเรือนนี้เป็นนาฬิกา Rolex Pepsi สาย oyster ชื่อเล่น Pepsi นี้เกิดขึ้นได้เนื่องมา

จากดีไซน์ที่สะดุดตาจากสีน้ำเงินและก็แดง “Pepsi” ทำให้นาฬิกา ROLEX GMT PEPSI มองดูเด่นแล้วก็หรูหรา แล้วก็ยังมีชื่อในวงการนาฬิกาชื่อของ GMT มาจากฟังก์ชั่นสำหรับการท่องเที่ยว

ที่สามารถแสดงเวลาในโซนเวลาสองต่างกันได้ ความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานสาย Oyster ทำจากเหล็กสแตนเลสสตีล 904Lซึ่งเป็นข้าวของทางการแพทย์และก็ได้รับการ

ออกแบบเพื่อสบายต่อผิว และยังมีฟังก์ชั่น Easy link สำหรับการปรับระยะสายโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์อีกด้วยGMT-Master II Pepsi มีพื้นฐานมาจาก GMT-Master

เริ่มต้น ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 เพื่อเป็นนาฬิกาวัสดุที่วางแบบมา rolex pepsi gmt สำหรับนักบินแล้วก็นักเดินทางมืออาชีพโดยเฉพาะ คุณสมบัติเฉพาะของมันเป็นฟังก์ชันดูอัลไทม์โซน ซึ่งได้รับความเคลื่อนไหวเวลานี้ ช่วยให้นักบินสามารถติดตามสองโซนในตอนที่ผิดแผกแตกต่างได้พร้อมเพียงกัน ซึ่งเป็นความจำต้องสำหรับการนำทางข้ามเขตระหว่างประเทศแล้วก็โซนตอนที่ไม่เหมือนกัน

ชื่อเล่น “เป๊ปซี่” ได้รับการตั้งเพราะว่ากรอบสีแดงแล้วหลังจากนั้นก็สีน้ำเงิน ซึ่งเชื้อเชิญให้นึกถึงโลโก้เครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ การออกแบบอันสะดุดตานี้แปลงเป็นสัญลักษณ์ของซีรีส์ GMT-Master ซึ่งผสมความรู้สึกของการเสี่ยงภัยรวมทั้งการสำรวจrolex pepsi gmt นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับหน้าปัดสีดำรวมทั้งขอบหน้าปัด Cerachrom สีแดงและสีน้ำเงินทำจากเซรามิกสองสี https://www.defiance-wiki.com/